Danh mục tin tức
Làm sau để nắm rõ hoạt động kinh doanh mỗi ngày, quản lý tốt hoạt động kinh doanh mỗi tháng? 10:14, 22/04/2017
Sau mỗi ngày làm việc, tổng kết lại hoạt động bán hàng trong ngày là điều mà bất cứ nhà quản lý nào đều quan tâm. Với phần mềm quản lý bán hàng, cuối mỗi ngày chủ cửa hàng sẽ theo dõi được toàn bộ doanh thu trong ngày, chi tiết theo từng loại hình thanh toán, nhân viên bán hàng và từng đơn hàng cụ thể. Đối với tài khoản nhân viên thu ngân, mỗi nhân viên thu ngân có thể theo dõi các đơn hàng mình đã bán trong báo cáo ngày.


nắm rõ, quản lý hoạt động kinh doanh.jpg

Tuy nhiên, với một số cửa hàng có đặc thù kinh doanh riêng, ví dụ như các siêu thị điện máy, chỉ có duy nhất một nhân viên thu ngân với nhiều nhân viên bán hàng khác nhau. Tất cả các đơn hàng của nhân viên bán hàng đều được đưa về cho nhân viên thu ngân thanh toán. Làm thế nào để ghi nhận doanh thu cho  mỗi nhân viên bán hàng, nhưng nhân viên thu ngân vẫn có thể quản lý được tất cả các đơn hàng này trong báo cáo cuối ngày?

Để giải quyết bài toán này, một số phần mềm bán hàng CRM đã cập nhật tính năng cho phép “xem toàn bộ báo cáo, thống kê đơn hàng theo ngày”. Khi kích hoạt tính năng này trong phần thiết lập lựa chọn, nhân viên thu ngân có quyền xem được toàn bộ các hóa đơn bán trong ngày của tất cả các nhân viên bán hàng trong chi nhánh. Mỗi hóa đơn được ghi cho một nhân viên bán hàng cụ thể, nhưng nhân viên thu ngân có thể theo dõi được toàn bộ các đơn hàng này và tổng kết tiền mặt thu về cuối mỗi ngày làm việc.

danh sách đơn hàng.jpgThống kê đơn hàng theo ngày


Phần mềm quản lý bán hàng CRM cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại, đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi và chính xác, giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng, mục đích và hiệu quả kinh doanh của riêng bạn. Thay vì giấy mực, sổ sách, tính toán phức tạp bạn chỉ cần click chuột!

Hãy cài đặt ngay cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp CRM toàn diện để giải quyết những vấn đề trên. Chỉ với 3 bước cài đặt đơn giản để sở hữu ngay phần mềm quản lý khách hàng và bán hàng mang tên YeahCRM. Click vào đây để cài đặt.

0973 283 636