Hướng dẫn cài đặt hệ thống phần mềm eCompany

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm eCompany của chúng tôi.


Mời bạn hãy xem video hướng dẫn sau hoặc có thể làm theo các bước hướng dẫn phía dưới.Chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản và nhanh chóng sau đây bạn đã có thể tự mình cài đặt và sử dụng được phần mềm eCompany một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp hiện đại.

 

Bước 1: Đăng ký thông tin

  • Để cài phần mềm eCompany bạn truy cập vào địa chỉ sau đây: http://phanmem.bsg.vn/dangky
  • Sau khi truy cập địa chỉ trên, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như trong form đăng ký của chúng tôi, rồi nhấp chuột chọn "Đăng ký"
Cài đặt phần mềm 1.jpg

  • Sau khi nhấp chuột đăng ký, eCompany sẽ gửi lại mail xác nhận đăng ký thông tin vào email bạn vừa dùng đăng ký. Trong mail xác nhận, bạn nhận được 2 liên kết để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm:

o   Chọn liên kết “1.Cài đặt phần mềm” để tiếp quá trình cài đặt

o   Nếu liên kết “1.Cài đặt phần mềm” không tự chuyển bạn vui lòng copy liên kết 2 ở phía dưới vào trình duyệt rồi enter


Cài đặt phần mềm 2.jpg


Bước 2: Cài đặt

  • Trong bước cài đặt, bạn lựa chọn ứng dụng phần mềm để cài đặt và tên miền mà bạn muốn sử dụng để truy cập vào hệ thống eCompany (nếu tên miền đã tồn tại bạn vui lòng chọn tên miền khác để sử dụng)

Cài đặt phần mềm 3.jpg


  • Sau khi đã chọn ứng dụng cần cài đặt và cung cấp tên miền, bạn nhấp chuột chọn “Tiếp tục” để tiến tới cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm 4.jpgBước 3: Hoàn tất đăng ký

  • Với 2 bước thật đơn giản ở trên, vậy là bạn đã vừa tự cài đặt phần mềm thành công rồi đấy!

Cài đặt phần mềm 6.jpg


  • Sau khi thông báo đã cài đặt thành công, eCompany sẽ gửi lại thông tin đăng nhạp phần mềm vào email của ban. Bạn sử dụng liên kết “1.Địa chỉ truy cập” để dùng phần mềm với tên đăng nhập và mật khẩu eCompany đã cung cấp. Trong quá trình sử dụng, bạn hãy truy cập vào liên kết “2.Hướng dẫn bắt đầu với YeahCRM” "3.Hướng dẫn sử dụng trực tuyến" để được hướng dẫn sử dụng chi tiết.
Mail đăng nhập.jpg

Đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

0973 283 636