EPS Sales Online - Giải Pháp quản lý bán hàng online
EPS Sales Online - Giải Pháp quản lý bán hàng online
EPS Sales Online là giải pháp quản lý và bán hàng online được thiết kế riêng để giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công bằng cách kết hợp giải pháp quản lý bán hàng và shop online tạo thành giải pháp duy nhất giúp bạn có ngay hệ thống kinh doanh vượt trội.

Giải pháp EPS Sales Online

EPS Sales Online.PNG
EPS Sales Online tích hợp hai bộ công cụ bán hàng không thể thiếu khi kinh doanh online: shop bán hàng và hệ thống quản lý bán hàng.

Shop Online - Cửa hàng trực tuyến
Bán hàng online có ba cách tốt nhất đó là facebook fanpage (hoặc profile), mobile app và shop online (website trưng bày và bán sản phẩm); trong khi facebook fanpage với đặc thù là công cụ mạng xã hội nên thông tin nhanh chóng trôi nhanh, mobile app thì chỉ phù hợp với số ít mô hình kinh doanh thì shop online là nơi tuyệt vời nhất để trưng bày giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Đây là kênh bán hàng đã được chứng minh là hiệu quả rất cao. 
EPS tích hợp website bán hàng giúp bạn có ngay cửa hàng trực tuyến để giới thiệu và tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng của mình; Shop Online bao gồm các phân hệ sau đây
 • Shop Online - nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm và bán hàng với đầy đủ các công cụ như: trưng bày sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và giỏ hàng, tính năng kích thích mua sắm (sale giá), tích hợp voucher, bán hàng trên nhiều khu vực khác nhau...
 • Livechat - công cụ chat trực tuyến tích hợp ngay trong shoponline giúp bạn tư vấn cho tất cả khách hàng ghé thăm website của bạn
 • Order Form - công cụ tích hợp form đặt hàng sản phẩm vào trong landingpage rất phù hợp khi bạn giới thiệu và bán hàng qua landingpage
 • Affiliate Tool - công cụ bán hàng qua người giới thiệu giúp bạn xây dựng hệ thống cộng tác viên bán hàng rộng khắp
Shop Online hoạt động trên tên miền riêng có dạng tenmienshoponline.com hoặc hoạt động ngay trong giải pháp eps sales client ngay sau khi bạn cài đặt.
Đặc biệt, shop online được xây dựng và open source, được cung cấp miễn phí cho các nhà phát triển do vậy bạn có thể tùy ý thay đổi giao diện theo yêu cầu kinh doanh của bạn.

EPS Sales Management - quản lý bán hàng
Nếu Shop Online là công cụ thực hiện các chức năng bán hàng thì Sales Management là nơi cung cấp các công cụ giúp bạn làm chủ hệ thống bán hàng của bạn thông qua các tính năng cực kỳ mạnh mẽ:
 • Quản lý bán hàng - tính năng quản lý bán hàng mạnh mẽ này cung cấp cho bạn khả năng quản lý tất cả các đơn hàng từ các nguồn khác nhau như bán hàng trực tiếp, đơn hàng từ shop online, đơn hàng từ cộng tác viên, đơn hàng có áp dụng voucher hay không, đơn hàng từ điểm bán hàng (nếu bạn có nhiều điểm bán hàng), đơn hàng theo từng nhân sự bán hàng...; 
 • Quản lý đơn hàng tái sử dụng: bạn cung cấp sản phẩm có tính gia hạn (tái sử dụng) thì bạn cũng không cần phải nhớ bao giờ khách hàng sẽ hết hạn sử dụng dịch vụ và cần phải gia hạn (ví dụ như bạn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị và khách hàng chi trả phí dịch vụ hàng tháng), chỉ cần vài click chuột bạn có nhanh danh sách các đơn hàng cần gia hạn trong tuần/tháng/quý/năm...
 • Quản lý báo giá - với những dịch vụ/sản phẩm cần gửi báo giá cho khách hàng, EPS Sales giúp bạn tạo các báo giá và gửi cho khách hàng; đặc biệt khách hàng có thể duyệt báo giá trực tuyến ngay trên hệ thống mà bạn không cần phải xuất ra file.
 • Quản lý  kho hàng - bạn cần nắm bắt chắc chắn hàng hóa trong kho hiện tại đang có bao nhiêu hàng chính xác theo từng sản phẩm để có kế hoạch kích thích mua hàng hoặc chuẩn bị tốt kế hoạch nhập hàng cho thời gian tiếp theo, chỉ vài click chuột bạn có ngay số liệu chính xác hàng hóa trong kho; nếu bạn có nhiều kho hàng, bạn cũng nắm bắt chính xác số lượng hàng hóa tại mỗi kho.
 • Voucher - tính năng kích thích kinh doanh: không thể thiếu khi bạn kinh doanh online, voucher giúp bạn gia tăng số lượng khách hàng đến bằng cách tung ra mã khuyến mãi có số lượng trên một mã hàng hoặc một nhóm hàng hóa cho một số lượng khách hàng đặt hàng trong một khoảng thời gian nhất định, nhờ đó bạn có thêm số lượng khách hàng mua hàng của từ bạn.
 • Kết nối với shop online: thông tin hàng hóa được đồng bộ với thông tin sản phẩm, hàng hóa trong kho hàng được đồng bộ với hàng hóa hiển thị trên website online, đơn hàng đặt tại website được đồng bộ tại đơn hàng trong quản lý bán hàng, mã giảm giá voucher được tích hợp tại ngay trên đơn hàng ... tất cả sẵn sàng để bạn quản lý bán hàng đồng bộ.
 • Quản lý tài chính - tính năng không thể thiếu khi kinh doanh, với tính năng này bạn nắm chính xác dòng tiền theo thời gian thực đến từ sales nào, cửa hàng nào, nhóm hàng nào...; hơn thế nữa, nếu bạn có khả năng định khoản tài chính, chúng tôi còn giúp bạn tìm ra được đâu là mảng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất, đâu là con bò sữa của bạn và đâu là mảng kinh doanh cần phải loại bỏ; tất cả tình hình tài chính bán hàng nằm trong tay của bạn với EPS Sales
 • Sales Client - ứng dụng bán hàng tại điểm bán: những công việc như in ấn hóa đơn (siêu thị), bán hàng theo nhiều điểm bán được giải quyết đơn giản với sales client; bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng (tải ngay tại khu vực thiết lập của EPS Sales) là bạn có ngay công cụ bán hàng tại điểm bán hàng hoạt động đồng bộ với ứng dụng quản lý bán hàng; sales client cũng hỗ trợ bán hàng theo sales, theo điểm bán,..
Shop online và quản lý bán hàng làm nên bộ giải pháp EPS Sales Online giúp bạn vừa gia tăng doanh số vừa quản lý bán hàng trong lòng bàn tay.

Với sự đầu tư nghiêm túc vào công cụ quản lý bán hàng dành cho doanh nghiệp nhỏ, EPS Sales Online liên tục được cập nhật trong suốt quá trình bạn sử dụng, điều đó có nghĩa bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khi có một phiên bản mới ra mắt.

15 ngày sử dụng miễn phí
Bạn có thể trải nghiệm miễn phí toàn bộ giải pháp trên trong 15 ngày miễn phí. 
Bắt đầu công việc kinh doanh với EPS Sales Online ngay hôm nay bằng cách click vào nút sau để cài đặt

(Cho phép cài đặt bắt đầu từ 8.1.2018)

Register-Now-Button-Orange copy.png

0973 283 636