Phần mềm quản lý Lịch làm việc YeahCalendar
Phần mềm quản lý Lịch làm việc YeahCalendar
Hãy cùng khám phá những tính năng tuyệt vời của hệ thống quản lý lịch làm việc YearCalendar

Tạo và quản lý kế hoạch công việc đơn giản

YeahCalendar cho phép bạn tạo và quản lý kế hoạch công việc của chính mình. Với YeahCalendar, mọi kế hoạch làm việc, mọi công việc cần xử lý trong ngày, tuần, tháng, năm,… được cụ thể hóa với đầy đủ nội dung công việc, thời gian thực hiện, người tham gia,…

YeahCalendar giúp bạn lên kế hoạch làm việc nhanh chóng, làm việc có tổ chức, khoa học: lên kế hoạch cho những việc cần làm trong một khoảng thời gian nhất định theo thứ tự thời gian hoặc ưu tiên, xử lý công việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng,… Chính vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ một cuộc hẹn hay cuộc họp quan trọng nào.

Quan trọng hơn, bạn có thể thao tác trên phần mềm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với bất cứ thiết bị nào!
TaoSuKien.jpg
Form tạo sự kiện

Chia sẻ dễ dàng
YeahCalendar cho phép bạn chia sẻ lịch làm việc của mình với một hoặc nhiều nhân sự khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thêm tên của những người bạn muốn chia sẻ và lưu lại. Những người được chia sẻ sẽ nhìn thấy mọi thông tin về nội dung, thời gian, địa điểm,… của sự kiện đó.

Với YeahCalendar, lịch làm việc cá nhân và lịch làm việc nhóm có thể được chia sẻ một cách dễ dàng bên trong hệ thống, giúp cho nhân viên và các nhân sự khác phối hợp nhịp nhàng, dễ dàng và minh bạch trong cùng một hệ thống quản lý. Như vậy, sẽ tạo ra cho các nhân sự trong doanh nghiệp một môi trường để trao đổi các vấn đề nội bộ trong công ty, giữa các cá nhân, phòng ban, chi nhánh,… dù ở bất kỳ nơi đâu.

Lịch làm việc nhóm
YeahCalendar cho phép bạn thao tác không giới hạn khi lên lịch làm việc nhóm. Bạn có thể tạo ra một lịch làm việc cho một nhóm, phòng ban, bộ phận hay toàn bộ công ty. Việc cấp quyền linh hoạt cho phép bạn xác định ai có thể xem hoặc tham gia vào các sự kiện hoặc lịch làm việc nhóm đó.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một sự kiện và lưu trữ sẵn ở đó. Khi nào cần sử dụng mới cần chia sẻ hoặc thêm thông tin về thời gian, nội dung chính xác cho sự kiện đó.
ChiaSe.jpg
Chia sẻ và lập lịch làm việc nhóm

Trao đổi và phân chia công việc
Với YeahCalendar, bạn không phải làm việc một mình. Những người tạo ra sự kiện có thể chia nhỏ công việc thành nhiều công đoạn, nhiều công việc con trong phần nội dung chi tiết của từng sự kiện để quản lý và đảm bảo thực hiện đúng tiến bộ công việc.

Trong quá trình thực hiện công việc, những người tham gia vào công việc có thể trao đổi, xin ý kiến và lời khuyên từ cấp trên hoặc các thành viên trong nhóm của bạn dễ dàng và nhanh chóng để làm việc thực sự hiệu quả.

Ghim và đánh dấu sao
YeahCalendar cho phép bạn ghim công việc và sự kiện của mình lên vị trí đầu tiên trong một ngày, một tháng, một năm làm việc,..

Bạn còn có thể đánh dấu sao cho những sự kiện quan trọng, cần làm gấp, cần làm ngay,.. Việc này sẽ giúp nhân sự không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của mình hoặc của nhóm, phòng ban, công ty,... hỗ trợ tốt nhất cho quá trình việc của từng nhân sự.

Quản lý kế hoạch công việc của nhân sự
YeahCalendar là công cụ hữu hiệu cho các nhà quản lý. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin về kế hoạch làm việc của nhân sự dưới quyền của mình mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Việc lập kế hoạch chi tiết, đầy đủ, cụ thể và chính xác không chỉ cho thấy nhân sự của bạn là một người có trách nhiệm với công việc mà còn mang doanh nghiệp của bạn đến gần với mục tiêu thành công hơn.
Quản lý lịch nhân sự.jpg
Quản lý kế hoạch làm việc của nhân sự

Tích hợp với YeahCRM
YeahCalendar dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác như YeahCRM, YeahShop, YeahCafe,... Việc tích hợp này giúp bạn quản lý tất cả mọi thông tin, dữ liệu,... trên cùng một phần mềm mà không cần phải truy xuất một hệ thống khác.

CÀI ĐẶT NGAY VÀ DÙNG THỬ YEAHCALENDAR 15 NGÀY MIỄN PHÍ

0973 283 636