Những lợi ích khi sử dụng giải pháp truy xuất thông tin qua QRCode ECHECK

ECHECK là giải pháp công nghệ truy xuất thông tin sản phẩm/dịch vụ (gọi tắt là giải pháp) giúp người tiêu dùng có đủ thông tin về sản phẩm của nhà sản xuất/nhà phân phối, từ đó người tiêu dùng nhanh chóng đưa ra quyết định tiêu dùng.

 

 BAIVIET1.jpg


Những lợi ích khi sử dụng giải pháp ECHECK


1. Truy xuất thông tin sản phẩm/hàng hóa từ mọi nơi


Mỗi mã QR ứng với sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đầy đủ về sản phẩm mà thông tin trên bao bì sản phẩm khó có thể cung cấp đầy đủ. Một khi có đủ thông tin, người tiêu dùng nhanh chóng ra quyết định mua hàng


Đây là QR của sản phẩm demo, bạn hãy sử dụng thiết bị đọc QR (phần mềm trên điện thoại di động) và quét mã QR, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm.


IMG_27032018_152337_0.png


Thông tin sản phẩm được cung cấp sau khi bạn quét mã QR như sau


qr-1-1.JPEG   qr-1-2.JPEG

Ảnh chụp màn hình ứng dụng quét QR sản phẩm bằng ứng dụng Zalo.2. Kênh tiếp thị viral marketing tự nhiên và miễn phí


Mỗi tem được dán lên sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bạn có cơ hội được chính người tiêu dùng quảng bá sản phẩm đến những người xung quanh họ một khi khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Đó chính là viral marketing được tích hợp vào giải pháp echeck nhằm gia tăng mức độ tiếp cận khách hàng của sản phẩm.


Người tiêu dùng sử dụng smartphone quét mã qr trên tem để xem thông tin sản phẩm, tại đó eCheck được tích hợp công cụ chia sẻ thông qua các mạng xã hội; việc đó cũng đồng nghĩa với sản phẩm của doanh nghiệp được quảng bá mở rộng.


3. Nắm bắt thông tin thị trường


Ứng dụng ECHECK, doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt phản ứng thị trường đối với sản phẩm mà mình cung cấp như: lượng hàng hóa phân phối, mức tiêu thụ sản phẩm, thị trường tiêu thụ sản phẩm...từ đó có kế hoạch sản xuất phù hợp.4. Quản lý bảo hành sản phẩm


Nếu bạn sản xuất/kinh doanh sản phẩm hữu hình có quản lý bảo hành thì tem QR ECHECK là giải pháp tuyệt vời để bạn thực hiện. Mỗi tem ECHECK ứng với mỗi sản phẩm được bán ra và bạn chỉ cần truy cập vào trình quản lý tem và kích hoạt bảo hành cho sản phẩm. Người tiêu dùng sau khi mua hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành bằng cách quét mã tem.5. Nhận đơn hàng trực tuyến


Tem ECHECK được tích hợp tính năng đặt hàng trực tuyến cho phép khách hàng khi xem thông tin sản phẩm hoặc sau khi xác nhận có thể đặt hàng sản phẩm ngay trên điện thoại; đơn đặt hàng được gửi trực tiếp đến doanh nghiệp đáp ứng cho khách hàng.


form_order.png

0973 283 636