Phần mềm quản lý Bán hàng YeahShop
Phần mềm quản lý Bán hàng YeahShop
Mời các bạn cùng khám phá hệ thống quản lý Bán hàng tuyệt vời YeahShop!

Quản lý khách hàng & lịch sử giao tiếp khách hàng
Với YeahCRM, toàn bộ danh sách khách hàng của bạn được tập trung về một đầu mối "cơ sở dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp"; thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối; phân hệ quản lý thông tin khách hàng giúp việc quản lý thông tin khách hàng trong doanh nghiệp trở nên khoa học hơn:
  • Thông tin khách hàng được phân cấp để một nhân sự chỉ làm việc với danh sách khách hàng được công ty giao cho hoặc do nhân sự ấy tìm kiếm đóng góp vào cơ sở dữ liệu.
  • Nhân sự có thể cùng cộng tác với nhau để phục vụ một khách hàng.
  • Người quản lý làm việc trên danh sách khách hàng của một nhóm nhân sự
  • Bất kỳ ai khi được giao cũng có thể nắm bắt được lịch sử làm việc với khách hàng
Quản lý bán hàng, đơn hàng trong CRM
yeahCRM giúp việc quản lý các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ khả năng quản lý đơn hàng tập trung và phân cấp nhân viên với những tính năng giúp cho hoạt động quản lý bán hàng được đồng bộ:
  • Được thiết kế để đáp ứng số lượng giao dịch lớn cho phép phục vụ hoạt động của doanh nghiệp bạn với số lượng giao dịch tương đương chuỗi siêu thị lớn. 
  • Nhân sự quản lý đơn hàng của mình trong khi người quản lý có thể giám sát quá trình thực hiện đơn hàng trong nhóm.
  • Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng phiên bản Desktop cài trên máy tính giúp nhân viên bán hàng tập trung tối đa vào bán hàng.
  • Hỗ trợ in ấn hóa đơn tiêu chuẩn, hóa đơn siêu thị.
  • Form bán hàng trực tuyến: đây là tính năng đặc biệt của yeahCRM cho phép bạn tích hợp form đặt hàng vào bất kỳ trang web nào, và những đơn đặt hàng sẽ được chuyển về quản lý ngay trong hệ thống yeahCRM mà không cần phải nhập lại đơn hàng.
Bán hàng đa điểm
Trong trường hợp bạn có từ 2 văn phòng (cửa hàng, siêu thị...) trở lên, bạn muốn quản lý và hạch toán trên từng văn phòng, cửa hàng? Điều đó dễ dàng được giải quyết nhờ khả năng "bán hàng đa điểm" được tích hợp sẵn. Điều đó có nghĩa bạn sẽ triển khai được hệ thống bán hàng theo chuỗi với khả năng quản lý đơn hàng, doanh thu, thu chi, hàng hóa trên từng điểm bán hàng. Đặc biệt, bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí cho việc mở rộng điểm bán hàng.

Quản lý hàng hóa & nhiều kho hàng cùng lúc
Với YeahCRM, bạn nắm bắt thông tin hàng hóa trong toàn hệ thống phân phối, hoặc trên từng kho hàng hay từng nhóm sản phẩm. Bạn biết chính xác kho A có N sản phẩm, trong khi kho B chỉ còn M sản phẩm. Đồng thời hệ thống nhập hàng hóa tiện lợi giúp bạn nhập hàng nhanh chóng từ excel và tự động tạo đơn nhập hàng và khoản thanh toán hàng hóa giúp bạn quản lý các khoản chi nhanh chóng.

Gửi mail trực tiếp đến khách hàng
YeahCRM cung cấp tính năng giúp bạn gửi mail trực tiếp đến các khách hàng ngay trong phần mềm; bạn có thể gửi mail đến từng khách hàng, hoặc gửi cho một nhóm khách hàng, hay nhiều nhóm khách hàng một lúc thật tiện lợi.

Không giới hạn người dùng, không cần cài đặt trên máy cá nhân

YeahCRM hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây và BigData, vì vậy bạn không cần phải cài đặt thủ công, không cần đầu tư nền tảng hạ tầng hay nhân viên kỹ thuật bảo trì như những phần mềm thuyền thống mà chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trực tuyến và dễ dàng sử dụng. Điều đó KHÔNG CÓ NGHĨA là bạn dùng chung phần mềm với doanh nghiệp khác, doanh nghiệp của bạn hoạt động trên hệ thống phần mềm của bạn.

Đặc biệt, YeahCRM KHÔNG GIỚI HẠN NGƯỜI DÙNG dù doanh nghiệp có 2 hay 20 nhân sự thì chi phí để sử dụng phần mềm cũng không đổi.


Liên tục cập nhật

YeahCRM được liên tục cập nhật các công nghệ mới và tính năng mới, đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn được miễn phí khi chúng tôi cập nhật công nghệ mới cho những tính năng bạn đang sử dụng. 


Bạn có thể tự thuyết phục mình bằng cách trải nghiệm sử dụng YeahCRM và khám phá sức mạnh phần mềm mang lại cho doanh nghiệp bạn. 

DÙNG THỬ NGAY YEAHSHOP NGAY BÂY GIỜ

 Register-Now-Button-Orange copy.png
0973 283 636