3 Bước tạo Mã QR cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Trong thói quen tiêu dùng, khách hàng thường ra quyết định mua hàng dựa trên hiểu biết về sản phẩm và nhà sản xuất; thông tin sản phẩm và nhà sản xuất thường được cung cấp bằng cách in trên bao bì sản phẩm, tuy nhiên do giới hạn kích thước mà thường những thông tin này chưa được đầy đủ để giúp người tiêu dùng nắm rõ những tính năng, ưu điểm của sản phẩm. 


Trước nhu cầu nắm rõ thông tin hàng hóa của người tiêu dùng, giải pháp QRCode được phát minh giúp đưa nhiều hơn thông tin đến cho người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng có đầy đủ hơn thông tin về tính năng sản phẩm, nhà sản xuất chỉ với thao tác đơn giản quét mã QR dán trên sản phẩm. Qua thực tế ứng dụng, những sản phẩm được dán mã QR cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng và ra quyết định nhanh chóng hơn khi mua hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra mã tem tiêu chuẩn cho sản phẩm, có thể được đọc bằng mọi phần mềm quét QRcode lại là thách thức với các nhà sản xuất; ECHECK nắm bắt điều này bằng cách đưa cách thức đơn giản giúp nhà sản xuất tạo ra mã QRCode cho từng dòng sản phẩm của doanh nghiệp chỉ với 3 bước cơ bản.


Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo MIỄN PHÍ một mã nhận biết thông tin sản phẩm (mã QR code sản phẩm). Hãy cùng tôi thao tác theo các bước sau nhé!


B1: Đăng ký thông tin Doanh nghiệp.

Truy cập vào link: http://echeck.vn/register. Sau khi truy cập thành công đường dẫn trên, màn hình hiển thị như hình sau:

Hình 1.1: Giao diện đăng ký

-         Bạn nhập đầy đủ các thông tin Doanh nghiệp của mình vào các ô trống. Nh­ững ô trống có đánh dấu sao đỏ là những ô trống bắt buộc.

-         Sau khi điền xong thông tin, màn hình của bạn sẽ hiển thị như ví dụ dưới đây:

Hình 1.2: Giao diện sau khi đã điền thông tin đăng ký

Lưu ý: Bạn cần cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để hoàn tất nội dung đăng ký. 


-          Sau khi hoàn tất các nội dung trên, bạn nhấp chuột vào ô Đăng ký  .

 

-          Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu kích hoạt tài khoản bạn đã đăng ký bằng cách nhập chuột vào một đường dẫn.

 

-          Bạn nhấp chuột vào đường dẫn có trong email, sẽ xuất hiện một cửa sổ mới với giao diện như hình dưới đây:

Hình 1.3: Giao diện đăng nhập hệ thống

 

B2: Thêm thông tin sản phẩm cần tạo mã nhận diện.

-          Bạn tiến hành nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu như đã đăng ký vào hệ thống. Đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị như hình sau:

Hình 2.1: Giao diện sau khi đăng nhập hệ thống thành công

-          

      Bạn tiến hành thêm mới sản phẩm bằng cách nhấp chuột vào nút Thêm mới   và nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Hình 2.2: Giao diện hệ thống với nút thêm mới sản phẩm

-          

      Sau khi nhập thành công, sản phẩm của bạn sẽ hiển thị dưới dạng danh sách như hình dưới đây:

Hình 2.3: Giao diện hệ thống sau khi nhập thông tin sản phẩm thành công

 

B3: Tạo mã xem thông tin sản phẩm.

-          Chỉ một cú nhấp chuột vào biểu tượng  ở bên phải màn hình của sản phẩm vừa tạo, bạn đã có cho sản phẩm của mình một mã thông tin (QR code) riêng biệt và duy nhất như hình dưới đây:


Hình 3: Giao diện hệ thống sau khi tạo mã thành công

-          

      Mã này bạn có thể sử dụng trên sản phẩm của mình tạo nên sự khác biệt, tránh việc hàng giả, hàng nhái,… và vô vàn các lợi ích khác. Xem thêm tại: http://echeck.vn/nhung-loi-ich-khi-trien-khai-i-4048

Chúc bạn thành công!


---------                

Liên hệ với chúng tôi:

ECHECK – Tem nhỏ sức mạnh LỚN!

Email: sales@bsg.vn – Hotline: 0973.283.636


0973 283 636