Hướng dẫn sử dụng công cụ đối tác
Chúc mừng bạn đã trở thành Đối tác chính thức của ECOMPANY

Chương trình đối tác mang đến cho bạn cơ hội tạo ra thu nhập tự động từ các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm ecompany; bạn không cần đầu tư tài chính, không cần thay đổi công việc hiện tại, và cung không tốn thời gian, việc duy nhất bạn chỉ cần thực hiện là trở thành đối tác của chúng tôi và sử dụng công cụ đối tác để gia tăng thu nhập của bạn.

Sử dụng công cụ đối tác

Tại đây, bạn sẽ biết cách sử dụng công cụ dành cho đối tác được cung cấp để giúp bạn kinh doanh với các dòng sản phẩm ECOMPANY. Sau đây là các hướng dẫn chi tiết để bạn có thể sử dụng sức mạnh công cụ đối tác dành cho bạn.

1. Hướng dẫn đăng ký đối tác

Bạn có thể đăng ký trở thành đối tác theo một trong hai cách sau:

- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://ecompany.vn/doi-tac-phan-phoi-i-4103
- Đăng ký thông qua đại diện bất kỳ của ecompany.vn


2. Nhận thông tin và đăng nhập vào hệ thống đối tác

Bạn sẽ nhận được email với nội dung thông tin tài khoản hệ thống quản lý đăng ký phần mềm bao gồm:

- Mã số đối tác: (Vd: 168) là mã số duy nhất của một đối tác
- Địa chỉ truy cập: http://ecompany.vn/log/login.aspx 
- Tên đăng nhập và Mật khẩu (được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống đối tác).

Sau khi nhận được các thông tin trên, bạn hãy sử dụng để đăng nhập vào hệ thống.


3. Sử dụng công cụ quảng bá

Hoạt động theo cơ chế "giới thiệu" (affiliate), mỗi đối tác được cung cấp một mã số duy nhất, với mã số này, bạn có thể sử dụng để giới thiệu các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm ecompany đến với những khách hàng có nhu cầu. Việc sử dụng rất đơn giản như sau:

- Mỗi đối tác được cung cấp một mã số đối tác duy nhất (ví dụ 168)
- Với mã số này, bạn sử dụng cú pháp "?ptn=[mã số đối tác duy nhất]" (ví dụ: "?ptn=168") và gắn vào đường liên kết bất kỳ trên website http://ecompany.vn. Ví dụ, với liên kết giới thiệu về sản phẩm YeahCRM 
http://ecompany.vn/quan-ly-khach-hang-yeahcrm-i-4106
bạn hãy sử dụng cú pháp trên để gắn vào liên kết này, khi ấy liên kết có dạng
http://ecompany.vn/quan-ly-khach-hang-yeahcrm-i-4106?ptn=168

Khi khách hàng của bạn đăng ký sử dụng phần mềm, hệ thống sẽ tự động ghi nhận và chuyển thông tin khách hàng vào công cụ quản lý đối tác của bạn.

Hãy bắt đầu ngay bằng cách sử dụng cú pháp giới thiệu và gửi đến những khách hàng tiềm năng của bạn, điều kỳ diệu sẽ đến sau đó.


4. Đăng nhập và sử dụng hệ thống.

Bạn đăng nhập bằng thông tin được cung cấp để truy xuất vào hệ thống đối tác. Tại đây, hệ thống cung cấp cho bạn các công cụ quản lý phù hợp:
  • Quản lý khách hàng
Là công cụ quản lý những khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm do bạn giới thiệu. Khi có khách hàng đăng ký mới từ việc giới thiệu của bạn, thông tin khách hàng sẽ được gửi trực tiếp vào email của bạn đồng thời thông tin này sẽ hiển thị trong tính năng "khách hàng" ở ô số 1, thông tin đầy đủ của khách hàng đăng ký mới sẽ hiển thị đầy đủ ở khu vực số 2 như hình dưới đây.
QL_Khách hàng.png

Hoặc bạn cũng có thể thêm thông tin khách hàng bằng cách chọn nút "Thêm mới" như trên hình.

Công cụ cũng cho phép bạn chỉnh sửa thông tin của khách hàng bằng cách sử dụng biểu tượng bút chì màu vàng bút chì.PNGhoặc xóa khách hàng bằng cách chọn biểu tượng thùng rác màu xanh Thùng rác.PNGbên phải màn hình.

  • Quản lý dịch vụ
Lựa chọn "Dịch vụ" ở ô số 2, bạn sẽ nhìn thấy thông tin dịch vụ của các khách hàng đang sử dụng phần mềm. Trong đó, hiển thị các thông số như: ngày tạo phần mềm, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, số user, dung lượng tối đa, dung lượng dữ liệu đã sử dụng,... để bạn quản lý và nắm bắt một cách dễ dàng.
QL_dịch vụ.png

Đây cũng là nơi bạn theo dõi mọi và xử lý mọi hoạt động đối với dịch vụ khách hàng sử dụng như bạn có thể biết được một dịch vụ đã hết hạn, hay đang hoạt động hoặc đã được gia hạn... từ đó bạn nhận về doanh số do công bạn giới thiệu.Thật dễ, thật đơn giản và rất hiệu quả! Chúc bạn thành công với công cụ đối tác và tạo ra doanh thu cao cùng các sản phẩm ecompany.


0973 283 636