Hướng dẫn sử dụng phân hệ Cơ Hội
Cơ hội được hiểu nôm na là điều chưa xảy ra nhưng sẽ xảy ra trong tương lai mà con người có thể cảm nhận và nắm bắt được. Tức là một dự báo tốt trong tương lai.

Do đó, cơ hội bán hàng trong YeahCRM được hiểu là một dự báo tốt về khả năng khách hàng sẽ "mua hàng" của doanh nghiệp, là sự hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trong tương lai. Nắm bắt được những thông tin cơ hội cụ thể này sẽ
giúp mỗi nhân sự có cái nhìn tổng quan, luôn đi đúng hướng để chăm sóc những khách hàng tiềm năng.

Trong kinh doanh, đôi khi nắm được cơ hội đồng nghĩa với nắm 50% thành công. Tính năng cơ hội của chúng tôi cho phép bạn có được cái nhìn tổng quan, nắm được con số và thông tin chính xác, số lượng của những cơ hội mà doanh nghiệp mình đang có, giá trị của những cơ hội đó trong tương lai, giai đoạn của những cơ hội đó... Những con số này giúp nhân viên kinh doanh có được cái nhìn tổng quan nhất về thực trạng kinh doanh và đưa ra cách thức quản lý cơ hội chặt chẽ hơn. Từ đó, người quản lý có thể phân tích và dự đoán được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, đưa ra những chiến lược kinh doanh kịp thời, những kế hoạch khai thác, chăm sóc và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Hãy cùng trải nghiệm phân hệ tuyệt vời này bằng cách nhấp chuột tìm hiểu những mục dưới đây
0973 283 636