Hướng dẫn sử dụng tính năng Lọc nâng cao

Tính năng lọc nâng cao cho phép những tài khoản được phân quyền có thể lọc cơ hội bán hàng của bất kỳ nhân sự nào mà mình quản lý; để nắm được mọi thông tin về bất kỳ cơ hội bán hàng mới, cơ hội nào đang ở trạng thái tư vấn, cơ hội nào đã thành đơn hàng,... nhằm có được cái nhìn tổng quan về quá trình làm việc của nhân sự. Mặt khác, bạn có thể lọc cơ hội theo bất kỳ tiêu chí về thời gian nào để có kế hoạch chăm sóc cơ hội đó phù hợp và đúng lúc.

Mời bạn hãy xem video hướng dẫn sau hoặc có thể làm theo các bước hướng dẫn phía dưới.

Mời bạn trải nghiệm tính năng bằng cách thực hiện 2 bước đơn giản dưới đây

Bước 1: Truy cập vào hệ thống, nhấp chuột và biểu tượng CRM&Sales ở góc phải phía trên màn hình

TruyCapCRM.png


Bước 2: Trong Cơ hội, bạn nhấp chuột vào Nâng cao, lựa chọn Phạm vi (phòng ban, tài khoản, thời gian lọc,...), lựa chọn một hoặc nhiều nhân sự bằng cách tích vào ô vuông ô vuông.png trước tài khoản và nhấp Lọc để hoàn tất.


Để chọn lọc theo thời gian, bạn tích vào ô vuông ô vuông.png để lựa chọn tiêu chí thời gian phù hợp (lọc theo ngày tạo, lọc theo khoảng thời gian,...) rồi chọn khoảng thời gian bạn muốn và nhấp chuột vào Lọc để hoàn tất.


Bạn hoàn toàn có thể kết hợp lọc cả hai yếu tố nhân sự và thời gian một cách đồng thời.


LocNangCao1.png

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc lọc cơ hội theo một hoặc nhiều tài khoản người dùng hoặc theo tiêu chí thời gian một cách nhanh chóng và rất đơn giản.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!
0973 283 636