Danh mục tin tức

Blog

EPS SALES ONLINE LÌ XÌ LIỀN TAY MUA 1 ĐƯỢC 2

Nhân dịp đầu năm mới 2018, eCompany mang đến cơ hội sở hữu giải pháp Quản lý và bán hàng trực tuyến tuyệt vời dành cho các bạn kinh doanh online.

Xem chi tiết »
6 điều CEO nên biết về phần mềm quản lý khách hàng và bán hàng CRM

Một CEO không nên quan tâm nhiều đến việc đánh giá chi tiết về một hệ thống CRM với các chức năng mới nhưng có 6 tiêu chí họ cần phải đảm bảo rằng công ty của mình đã đạt được. Đó là những tiêu chí gì? Hãy cùng ecompany.vn khám phá nhé!

Xem chi tiết »
Nâng cao nghệ thuật bán hàng với 21 lời khuyên sau

Bán hàng là một công việc không hề dễ dàng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nó có tính nghệ thuật nhiều hơn là khoa học. Công việc này càng trở nên khó khăn hơn trong bối cảnh môi trường công nghệ như hiện tại – nơi mà mọi thứ thay đổi rất nhanh chóng.

Xem chi tiết »
Áp dụng tháp nhu cầu Maslow vào dịch vụ khách hàng

Có sai không khi nói nhu cầu, động lực mua sắm của khách hàng chính là sự giao thoa giữa tâm lý học và marketing? Nếu một công ty hiểu được điều gì thúc đẩy hành vi tiêu dùng, chắc chắn họ sẽ có những chiến lược để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết »
4 sai lầm bạn nên tránh khi thực hiện SMS Marketing

Tin nhắn văn bản đã được chứng minh là một trong những chiến thuật tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay với tỷ lệ tham gia của khách hàng cao lên tới 98% và việc sử dụng tin nhắn trong tiếp thị ngày càng trở nên phổ biến. Tin nhắn văn bản được tạo rất nhanh, và nếu được thực hiện tốt sẽ mang lại hiệu quả cao. Song vẫn có khả năng "thảm họa". Nhận ra được những sai lầm kịp thời sẽ làm tăng hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị thành công của công ty bạn.

Xem chi tiết »
9 Kỹ năng bán hàng mà dân SALES nhất định phải biết

Khi 100 cánh cửa đóng sập trước mặt bạn, hãy ngẩng cao đầu, mỉm cười thật tươi và đi gõ tiếp cánh cửa thứ 101 như cách bạn bắt đầu. Khi nhắc đến cụm từ “kỹ năng bán hàng”, nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ đến những mánh khóe như lôi kéo, rượt đuổi khách hàng trên đường hay đứng nói như một cái máy. Tuy nhiên, đây lại là những hình ảnh tuyệt đối không nên có ở một sale giỏi!

Xem chi tiết »
Làm sau để nắm rõ hoạt động kinh doanh mỗi ngày, quản lý tốt hoạt động kinh doanh mỗi tháng?

Sau mỗi ngày làm việc, tổng kết lại hoạt động bán hàng trong ngày là điều mà bất cứ nhà quản lý nào đều quan tâm. Với phần mềm quản lý bán hàng, cuối mỗi ngày chủ cửa hàng sẽ theo dõi được toàn bộ doanh thu trong ngày, chi tiết theo từng loại hình thanh toán, nhân viên bán hàng và từng đơn hàng cụ thể. Đối với tài khoản nhân viên thu ngân, mỗi nhân viên thu ngân có thể theo dõi các đơn hàng mình đã bán trong báo cáo ngày.

Xem chi tiết »
Bí quyết xây dựng đội ngũ "bán hàng thiện chiến"

Làm thế nào để xây dựng đội ngũ bán hàng thành công, nhiệt huyết, nhiều ý tưởng, năng động, sáng tạo, sẵn sàng áp dụng kỹ năng mới trong kinh doanh? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 5 bí quyết xây dựng đội ngũ bán hàng thiện chiến cùng ecompany.vn

Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 8 trong 25 tin tức
12 3 4 Sau >>
0973 283 636