Danh mục tin tức

Quản trị doanh nghiệp

Tầm quan trọng của một CRM

CRM là một thuật ngữ đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, việc áp dụng CRM giúp các doanh nghiệp phát triển mối quan hệ của mình với khách hàng, dựa trên những thông tin có được về khách hàng, đưa ra những chiến lược marketing, tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng phù hợp.

Xem chi tiết »
Hướng dẫn bắt đầu với quản lý bán hàng, quản lý dịch vụ khách hàng

Dành cho CEO nào muốn NHẸ NHÀNG quản lý kinh doanh (bán hàng, cung cấp dịch vụ khách hàng) trong công ty. KINH DOANH TRONG LÒNG BÀN TAY. Cùng YeahCRM giúp bạn làm cho công việc kinh doanh trôi chảy nhé!

Xem chi tiết »
Hướng dẫn thiết lập cơ sở dữ liệu khách hàng và quản lý khách hàng

Trong video này chúng tôi hướng dẫn các bạn thiết lập cơ sở dữ liệu khách hàng và quản lý khách hàng trong YeahCRM đạt hiệu quả cao nhất

Xem chi tiết »
Phương pháp 4 bước giúp nhân sự làm việc tự động

Làm thế nào để doanh nghiệp tự động là câu hỏi của nhiều nhà quản lý. Bạn có thể tìm ra lời giải ở video được CEO Phạm Tuấn Anh chia sẻ.

Xem chi tiết »
Bí quyết quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp nhỏ và vừa)

Bài viết này sẽ đưa đến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa một bí quyết để quản lý dữ liệu, vừa phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp vừa có khả năng phát triển, tích hợp thêm trong tương lai, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Xem chi tiết »
Làm thế nào quy trình giúp doanh nghiệp vận hành tự động?

Đối với người Nhật, quy trình không chỉ tài sản của doanh nghiệp mà còn là một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Tại sao vậy? Hãy cùng đội ngũ eCompany Platform tìm hiểu lý do của việc xây dựng quy trình qua bài viết dưới đây.

Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 tin tức
0973 283 636