Hướng dẫn sử dụng Tổng Quan

Tổng quan là địa điểm bắt mắt nhất của YeahCRM, là nơi tổng hợp mọi dữ liệu của từng nhân sự, từng tài khoản người dùng và trình bày, báo cáo những số liệu đó dưới dạng những con số cụ thể.

Tổng quan được thiết kế để hiển thị dưới dạng các biểu đồ tổng hợp, phân tích và thống kê số lượng khách hàng, số chuyển đổi khách hàng, tổng hợp doanh số theo thời gian, top 10 cơ hội mới nhất, các biểu đồ tăng trưởng, mức độ đóng góp doanh số của các sản phẩm/ dịch vụ,... giúp các nhân sự có được cái nhìn toàn diện nhất nhằm đưa ra chiến lược, kế hoạch kinh doanh và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Các biểu đồ và danh sách được sắp xếp và thể hiện bằng các màu sắc khác nhau để đưa đến cho người dùng các thông tin phân tích, chắt lọc, tổng hợp sẵn một cách nhanh chóng nhất. YeahCRM còn cho phép người dùng chỉnh sửa các giá trị trong biểu đồ để phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người dùng, mỗi lĩnh vực khác nhau.

Mỗi một module chứa đựng một phần tổng quan riêng để dễ dàng nắm bắt, chúng ta hãy bắt đầu trải nghiệm tính năng hữu ích này bằng cách lựa chọn lần lượt các mục dưới đây và theo dõi các bước hướng dẫn. Và đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

Module Tổng quan0973 283 636